Jump to content
Search In
  • More options...
Find results that contain...
Find results in...
jasper13

introduzione

Recommended Posts

Đầu tư định cư Quốc tế và những điều bạn cần biết

Đầu tư Định Cư Quốc Tế, Định Cư Châu Âu là một trong những chươn trình được các nhà đầu tư săn đón, với mong muốn có nhiều cơ hội việc làm cùng chất lượng cuộc sống tốt hơn ở quê hương.

 

Tìm hiểu đầu tư định cư Quốc tế là gì?

 

Đầu tư định cư Quốc tế là gì mà lại khiến cho nhiều nhà đầu tư quan tâm đến vậy?

 

Định cư Quốc tế là chương trình của một nước khuyến khích người nước ngoài đầu tư theo diện định cư vào nước mình để giải quyết tình trạng kinh tế chậm phát triển và tỉ lệ thất nghiệp cao trong nước. Những nước thu hút rất nhiều người nước ngoài tham gia là Mỹ, Malta, Síp, Canada.. 

 

spacer.png

Đầu tư định cư Quốc tế là gì? 

 

Trong thời đại kinh tế toàn cầu thì việc đầu tư liên quốc gia không chỉ diễn ra với các công ty đa quốc gia mà còn với các nhà đầu tư cá nhân. Có nhiều lý do để nhà đầu tư kiếm quốc tịch thứ hai, thường họ lựa chọn  là những nước thu hút định cư quảng bá nhiều về cơ sở hạ tầng hiện đại cùng những bãi biển rất đẹp, về khả năng di chuyển không thị thực dễ dàng giữa các quốc gia. Kèm theo đó là đưa ra nhiều triển vọng hấp dẫn khác như bảo vệ gia đình, bảo vệ tài sản, cơ hội thành công cho con cái...

 

Nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến đầu tư định cư nước ngoài thì có thể tham khảo thêm tại: Đầu TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ - THẺ XANH CHÂU ÂU

 

Bạn hoàn toàn có thể mất tiền mà không được định cư

 

Trên thế giới có nhiều chương trình định cư, tuy nhiên không phải chương trình nào cũng đảm bảo 100% cho bạn sẽ được định cư hoặc quốc tịch. Có chương trình chắc chắn bạn sẽ có thẻ định cư ví dụ đầu tư bất động sản hoặc mua trái phiếu, có chương trình bạn vẫn có thể mất vốn như thường nếu như bạn chọn hình thức đầu tư cho công ty vay để tạo công ăn việc làm cho người dân nước sở tại và đầu tư phải công ty hoạt động không hiệu quả.

 

spacer.png

Bạn hoàn toàn có thể mất tiền mà không được định cư

 

Do vậy, bạn cần lựa chọn đơn vị tư vấn định cư uy tín, làm thủ tục nhanh chóng và tham khảo ý kiến của những người Định Cư Quốc Tế, kinh Nghiệm định cư Châu Âu để việc làm thủ tục định cư được diễn ra suôn sẻ.

 

Lợi thế về thẻ định cư và quốc định nhiều hơn bạn tưởng rất nhiều

 

Khi sở hữu thẻ định cư, các nhà đầu tư và gia đình sẽ được hưởng những chính sách đầu tư hấp dẫn, đảm bảo chất lượng cuộc sống cao cùng với nền giáo dục hàng đầu thế giới, dịch vụ y tế, phúc lợi xã hội tuyệt vời.

 

spacer.png

Lợi thế về thẻ định cư và quốc định nhiều hơn bạn tưởng rất nhiều

 

  • Môi trường sống : Môi trường trong lành, thực phẩm sạch và tươi sống, an toàn, cũng như an ninh an toàn.
  • Giáo dục: Nhiều quốc gia cho phép con em của bạn được học các chương Trình giáo dục các cấp mà không mất tiền. Với số tiền mà bạn phải đầu tư để cho con em du học hàng năm cũng phải lên đến hàng ngàn USD, việc có thẻ xanh tiết kiệm được cho gia đình bạn bạc tỷ. 
  • Y tế: nhiều quốc gia phát triển có chương Trình hỗ trợ y tế hoàn toàn miễn phí hoặc chỉ với chi phí rất rẻ.
  • Kinh doanh: Bạn có thể mở công ty hoặc cơ sở kinh doanh phù hợp với các kinh nghiệm của mình ở Việt Nam, hoặc như xuất nhập khẩu, giao thương, thời trang, bán lẻ…

 

Điều kiện định cư Quốc tế rất đơn giản, không cần yêu cầu kinh nghiệm về quản lý, ngoại ngữ, không giới hạn tuổi tác, nhà đầu tư chỉ cần chứng minh nguồn tiền hợp pháp.

 


Edited by jasper13

Share this post


Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Restore formatting

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.


  • Recently Browsing   0 members

    No registered users viewing this page.

×
×
  • Create New...
Aspetta! x

Ti piacerebbe rimanere sempre aggiornato sulle ultime novità nel campo della computer grafica?.

Iscrivendoti alla newsletter, potrai ricevere direttamente nella tua casella di posta tutte le novità dal mondo della computer grafica, le iniziative della community, le offerte di lavoro, i tutorial, gli articoli, le interviste, le promozioni, gli eventi e molto altro. I tuoi dati saranno trattati nel pieno rispetto della privacy e potrai scegliere di disiscriverti in ogni momento.

SUBITO UN REGALO PER TE!
Iscrivendoti alla Newsletter riceverai subito il codice promozionale per scaricare gratuitamente le immagini da HDRI pro.