Vai al contenuto
jasper13

introduzione

Recommended Posts

Inviata (modificato)

Mua đất tại Đà Nẵng giá rẻ khu vực nào thật sự tiềm năng?

 

Gần đây, các nhà đầu tư Mua Bán đất Đà Nẵng giá rẻ đang tấn công mạnh vào thị trường này. Nhiều dự án trọng điểm hình thành giữa tình hình du lịch đang trở thành thế mạnh. Do đó mà thị trường Đà Nẵng bỗng thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước hơn. Vậy thì nên đầu tư vào khu vực nào để thực sự mang lại tiềm năng lớn. Câu trả lời đơn giản hơn bạn nghĩ.

 

Mua đất tại Đà Nẵng giá rẻ không thể bỏ qua Tây Bắc Đà Nẵng

 

9Obutnw.jpg%EF%BB%BF

Khách hàng mua đất tại Đà Nẵng giá rẻ cần nắm rõ được tiềm năng của mỗi khu vực

 

Những năm gần đây, hàng loạt dự án quy mô lớn ở Tây Bắc nổi lên với nhiều ưu điểm. Không chỉ giá tiền vừa phải đồng thời chính sách quy hoạch cũng tốt và đồng bộ. Những minh chứng rõ ràng như trục vành đai phía Tây, cảng Liên Chiểu, Hầm đường bộ Hải Vân; đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, Vịnh Đà Nẵng, Cảng Liên Chiểu, Khu công nghệ cao, Khu công nghiệp Liên Chiểu,... Hầu hết các dự án đều được quy hoạch hướng đến tầm nhìn lâu dài. Đây là khu vực với rất nhiều dự án lớn, chủ đầu tư uy tín. Do đó, khách hàng có thể Mua bán đất tại Đà Nẵng từ bây giờ để chờ giá lên cao. 

 

Tiềm năng BDS nghỉ dưỡng ven biển quận Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà

 

Nếu đầu tư BDS nghỉ dưỡng thì khu vực Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà hội tụ những thế mạnh cần thiết. Những dự án này thường có diện tích đất khá lớn nên nguy cơ khan hiếm đất càng tăng cao. Bất động sản ven biển Đà Nẵng luôn là miếng mồi ngon, hấp dẫn, nay lại càng sốt hơn. Tại thời điểm 2015-2016 giá Bán đất tại Đà Nẵng khu vực này dao động tầm 35 – 40 triệu đồng/m2. Nhưng nay đã lên đến vài chục triệu chỉ hai năm sau đó. Vì vậy mà các nhà đầu tư cần phải nhanh tay mua ngay đất khu vực này ngay. Nếu đang có ý định đầu tư vào phân khúc nghỉ dưỡng, thì không nên bỏ lỡ.

 

eAIIGqe.jpg%EF%BB%BF

Thị trường BDS Đà Nẵng đang ngày càng khẳng định vị thế

 

Nam Đà Nẵng hạ tầng nâng cao đất vàng hưởng lợi

 

Nằm gần thành phố Hội An – thị trường tiềm năng mới, nam Đà Nẵng đang ngày càng thu hút. Với lượng lớn khách du lịch, vui chơi giải trí, du lịch sinh thái kết hợp với nghỉ dưỡng được khai thác. Do đó mà giá Bán đất Đà Nẵng giá rẻ theo đó leo thang. Xuất hiện nhiều công trình được đầu tư nghiêm túc như cầu Nguyễn Tri Phương, cầu Hòa Xuân. Cùng với đó là cầu Trung Lương nối liền với dự án đô thị sinh thái bật nhất Đà Nẵng. Đây chính là điểm tựa cho hàng loạt các dự án tiềm năng về sau. Khu vực này ngày càng thể hiện sự năng động của mình với tiềm năng trở thành đô thị kiểu mẫu. 

Bất kỳ khu vực nào cũng mang lại những lợi thế nhất định. Tuy nhiên, khách hàng Mua đất tại Đà Nẵng giá rẻ cần nắm rõ được tiềm năng từng khu vực. Qua đó có thể đối chiếu với phân khúc mong muốn đầu tư và khu vực đầu tư hiệu quả nhất. Đừng quên thường xuyên theo dõi các tin tức liên quan về thị trường bất động sản Đà Nẵng. Đồng thời nắm bắt xu hướng đầu tư tốt nhất nhé.

 

Xem thêm: Thị trường mua bán đất Đà Nẵng giá rẻ có còn giữ thế thượng phong


Modificato da jasper13

Condividi questo messaggio


Link al messaggio
Condividi su altri siti

Crea un account o accedi per commentare

Devi essere un utente per poter lasciare un commento

Crea un account

Registrati per un nuovo account nella nostra comunità. è facile!

Registra un nuovo account

Accedi

Hai già un account? Accedi qui.

Accedi ora

  • Navigazione recente   0 utenti

    Non ci sono utenti registrati da visualizzare in questa pagina.

×