Jump to content
bn-top

Help


jasper13
 Share

Recommended Posts

Đầu tư định cư tại Bồ Đào Nha có phải là một lựa chọn tốt?

 

Nằm bên bờ của đại Tây Dương, đất nước Bồ Đào Nha mang vẻ đẹp tuyệt vời do thiên nhiên ban tặng và sở hữu nền văn hóa đa dạng. Nơi đây thu hút lượng lớn khách du lịch và các nhà đầu tư Đầu tư Định Cư Quốc Tế, định cư Châu Âu tại GIG - LAMTHANHTIEN bởi chất lượng cuộc sống tuyệt vời.

 

Bồ Đào Nhà là một đất nước ổn định

 

Về mặt chính trị, Bồ Đào Nha xếp thứ 17 trong số các quốc gia hòa bình nhất trên thế giới và nắm vị trí thứ 32 trong số 182 quốc gia về sự minh bạch trong cơ chế hành chính. Nền dân chủ nghị viện của Bồ Đào Nha luôn đảm bảo cho sự ổn định đất nước.

 

gj8yzCG.jpg.d1c3320e3e3649e891ac625045cca01b.jpg

Bồ Đào Nhà là một đất nước ổn định về mọi mặt 

 

Về kinh tế và mối quan hệ láng giếng, Bồ Đào Nha có đường biên giới ổn định trong suốt hơn 9 thế kỷ qua. Đất nước này là thành viên của Liên minh châu Âu trong 26 năm qua và tham gia hệ thống tiền tệ châu Âu cũng như sử dụng đồng tiền EURO.

 

Để xem đầy đủ thông tin, bạn đọc có thể truy cập tại: Đầu tư định cư Quốc Tế, Thẻ Xanh, Visa Châu Âu, Síp, Latvia, Malta, Úc, Mỹ, Canada

Thời tiết thuận lợi

 

Tuy là nước ôn đới nhưng Bồ Đào Nha được đánh giá là có thời tiết ấm nhất châu Âu. Nhiệt độ trung bình hàng năm ở đây là 18 độ C. Mùa hè nhiệt độ trung bình khoảng 30 độ C. Trong suốt cả mùa đông, nhiệt độ hiếm khi rơi xuống mức dưới 1,7 độ C. Vào mùa đông lạnh nhưng không khí vẫn rất êm dịu.

 

spacer.png

Bồ Đào Nha có thời tiết ấm nhất châu Âu

 

Bồ Đào Nha còn có vị trí địa lý đắc địa, nó nằm ở nơi giao thoa giữa ba lục địa Châu Âu, Châu Phi và Châu Mỹ. Bồ Đào Nha nằm áng ngữ trên nhiều tuyến đường giao thông trong điểm quốc tế. Tại đây có thể bay đến khắp các thành phố lớn trên thế giới từ ba sân bay quốc tế tại Lisbon, Porto, Faro.

 

Chi phí sinh hoạt thấp

 

Bồ Đào Nha được đánh giá là quốc gia có mức chi phí sinh hoạt thấp nhất trong liên minh châu Âu. Bao gồm cả tiền thuê nhà, một đôi vợ chồng có thể sống thoải mái trong khu vực nội đô của Bồ Đào Nha, với chi phí chỉ khoảng 1.700 đô la. Ngay cả khi ở thủ đô Lispon một đôi vợ chồng cũng chỉ sử dụng khoảng $2,100 hoặc $2,200 một tháng. Người chưa có gia đình chỉ có thể chi tiêu bằng khoảng 2/3 của một cặp vợ chồng. Lạm phát ở mức thấp dưới 3%, đầu năm 2019, tỉ lệ lạm phát chỉ còn ở mức 1.7%.

 

Phúc lợi xã hội tuyệt vời

 

Bồ Đào Nha được đánh giá là một trong những quốc gia có hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất trên thế giới. Chính phủ cung cấp dịch vụ miễn phí cho tất cả công dân Bồ Đào Nha và cư dân Liên minh Châu Âu nếu như có Thẻ Bảo hiểm Y tế Châu Âu (EHIC). Ngoài ra, người nước ngoài có thẻ thường trú Bồ Đào Nha nếu đăng ký tại Trung tâm sức khỏe thì có thể sử dụng các dịch vụ ưu đãi y tế. Ngoài ra, khi bạn tham gia đầu tư định cư Châu Âu tại Bồ Đào Nha, bạn được hưởng các trợ cấp an sinh xã hội như những người công dân tại đất nước này.

Có thể nói Bồ Đào Nha thật sự là một quốc gia tốt để đầu tư định cư. Nếu bạn đang muốn tham gia chương trình đầu tư định cư tại đây thì có thể tham khảo thêm các kinh nghiệm đầu tư định cư Châu Âu tại Bồ Đào Nha để quá trình làm thủ tục được diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ hơn.

Theo dõi thêm các thông tin về định cư Châu Âu, định cư Quốc Tế tại Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/dinhcuquoctegig/

Edited by jasper13
Link to comment
Share on other sites

bn-top

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
 Share

  • Recently Browsing   0 members

    No registered users viewing this page.

×
×
  • Create New...